ขายเครื่องปั้มนม ยี่ห้อ Youha plus

เครื่องปั้มนมใหม่มากค่ะ ยังมีประกันเหลืออยู่ ราคา 1,900 บาท มีกล่องอุปกรณ์ครบชุด ถ้าตอบช้ากรุณา Add Line : nimayji

ขายเครื่องปั้มนม ยี่ห้อ Youha plus
2 ตอบกลับ

ใช้กี่ครั้งแล้วคะ

5y ago

ใช้ไม่ถึง 10 ครั้งเลยค่ะลูกคนแรก เพราะน้ำนมไม่ค่อยมีตอนแรกว่าจะไม่ขาย จะรอลูกคนที่ 2 แต่คิดไปคิดมาขายดีกว่าเพราะยังไม่มีแผนที่จะปล่อยนะค่ะ

1900 รวมfreenaมั้ยคะ

5y ago

Freena ขายไปแล้วนะค่ะ ตอนนี้เหลือแต่เครื่องปั้มอย่างเดียวค่ะ