สอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ใช้ครีมหรือโลชั่นอะไรบำรุงหน้าท้องบ้างคะ(ท้องแรกค่ะ)

10 ตอบกลับ

ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน เบบี้ออยล์ แล้วก็ครีมเบบี้มายด์แบบกระปุกค่ะ ราคาเบาๆ ตอนนี้จะ7เดือนยังไม่แตกลายค่ะ รอลุ้นว่า8เดือนจะแตกมั้ย 😊

นีเวีย ตลับน้ำเงิน แต่เอาไม่อยู่ แตกเหมือนเดิม 5555 บ้านนี้ไม่ได้ทา อาบเอา 🤣🤣

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น, โลชั่นมะพร้าว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินคู่กันค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตามด้วยวาสลีนสีเหลืองค่ะ

Clarins Huile Tonic Body Treatment Oil ท้องแรกคะ ท้องไม่มีรอยแตกเลย ค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ใช้นํ้ามันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

โลชั่นมัพร้าว

Palmer กับ bio oil ค่ะ