""ตอนนร้ท้องได้ 35สัปดาห์กับ1วันค่ะ""มีอาการท้องแข็งปวดๆตรงมดลูก""เป็นบางครั้งค่ะพอท้องแข็งก็มีอาการปวดที่มดลูกประมาณ2-3นาทีแล้วก็หายวันนึ่งเป็นประมาณ4-5รอบค่ะ "อันตรายมั้ยค่ะ

ใช่เจ็บท้องเตือนมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็มีอาการคล้ายๆกันเลยค่ะ