แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค้ะ​ คือแบบมีผื่นขึ้นตามแขนขา​ ยิ่งเกายิ่งคันและขึ้นเยอะด้วยค้ะ

ใช่อาไรถึงจะหายค้ะ​

แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค้ะ​ คือแบบมีผื่นขึ้นตามแขนขา​ ยิ่งเกายิ่งคันและขึ้นเยอะด้วยค้ะ
2 ตอบกลับ

ลมพิษ​ป่าวหาหมอดูอย่าเกานะคะเดี๋ยว​เป็น​แผล​

หาหมอดีกว่าคะแม่ อย่าไปเกาเด่วจะเป้นเยอะ