มีมูกเลือดแบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ

ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ 38+1 เพิ่งมีมูกเลือดตอน 13.21 ไม่ปวดท้องเลย แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ ท้องสองก็จริงแต่อาการท้องแรกกับท้องสองไม่เหมือนกันเลยแม่ๆ

มีมูกเลือดแบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ
1 ตอบกลับ

หากไม่มีอาการอื่นๆเลยยังรอได้ค่ะแม่