ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ทุกๆ 5นาที แต่ไม่มีมูกใส หรือมูกเลือด และอาการเจ็บท้องเลยค่ะ ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ 38+1 w ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไกล้คลอดแล้วนะค่ะ ถ้าปวดถี่แบบนี้ หาหมอได้เลยนะค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดิน หรือมูกเลือดค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้านค่ะมดลูกไม่เปิดจ้า

แข็งถี่ขนาดนี้ แม่ถึงโรงพยาบาลหรือยังคะนี่😱

5y ago

👍