ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้32วิก6วัน แต่รู้สึกปวดฉี่บ่อย ปวดมากแต่ฉี่ออกนิดเดียว เป็นอันตรายไหมค่ะ

ใช่อาการปัสสาวะอักเสบไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะคะแม่ ตัวน้องเริ่มโตก็เริ่มเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้ปวดฉี่บ่อย ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยหรือไม่สบายใจก็ไปหาหมอดูนะคะแม่

มีอาการอื่นร่วมควรไปหาหมอตรวจนะคะ

3mo ago

มีอาการเจ็บป่วยไปตรวจก้อดีนะคะ