ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตรวจครรภ์แล้วเจอน้ำในท้องน้องมั้งไหมค่ะอายุครรภ์ 31 w เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการบวมน้ำของทารกในครรภ์ ถือว่าเป็นภาวะที่เสี่ยงและอันตรายมากสำหรับทารกในครรภ์แม่ คุณแม่ที่มีอาการนี้บางคน ต้องหยุดการตั้งครรภ์เมื่อตรวจพบว่าทารกในครรภ์มีอาการบวมน้ำขั้นรุนแรง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะดังกล่าว คุณแม่ต้องไปพบหมอทุกครั้งตามนัด เพราะคุณหมอจะประเมินทารกในครรภ์ของคุณแม่ทุกครั้งว่ามีอาการผิดปกติหรือไม่ค่ะ