อยากทราบว่าขาน้องเป็นแบบนี้อะค่ะแม่ๆ

ใช่ออยทาให้น้องแต่ไม่หายใช้วาสลีนก็ไม่โอ สงสารน้องมากเวลาเช็คทำความสะอาดมันดู เปือยๆแบบไม่เชิงแผลเป็นขาและก็ขอผับตรง แขนงงมา

อยากทราบว่าขาน้องเป็นแบบนี้อะค่ะแม่ๆ
11 ตอบกลับ

ลองใช้แนปปี้ฮิปโปและบีแพนเทนดูค่ะ ทาแก้ผดพื่น ตามข้อพับได้ค่ะ

ถ้าเป็นเยอะต้องพาไปหาหมอนะค่ะ เพื่อน้องเป็นโรคผิวหนัง

5y ago

ค่ะ เด็กเล็กเป็นอะไรทีน่ากลัวไปหมด เพราะน้องยังพูดไม่ได้ร้องไห้อย่างเดียว ต้องพาไปหาหมอนะค่ะ

ภาพอาจจะไม่ชัดน่ะค่ะเดียวรอน้องหลับแม่จะถ่ายลงใหม่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ตลอดเลย ไม่ว่าจะผดหรือะผื่นหายค่ะ

5y ago

ทาเลยค่ะ ทาได้ทั้งตัว ปลอดภัยไม่อันตราย น้องที่บ้านตรงแก้มบ่อย เป็นผื่นน้ำนม

ประมานนี้ค่ะแม่มัเปือยๆลอกๆด้วย

น้องแพ้อะไรหรือป่าวคะแม่

5y ago

ซื้อพีแพนเทนมาใช้ตอนนร้ให้ดีแล้วค่ะแม่😁

หาหมอคะเพื่อความแน่ใจ

หาหมอค่ะ☺

5y ago

พรุ่งนี้จะพาน้องไปน่ะค่ะไม่ไหวสงสานน้อง

พอน้องไปหาหมอค่ะแม่

เป็นเยอะขนาดนี้ แม่ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าไหมคะ

5y ago

เครค่ะแม่ๆเดียวพรุ่งนี้เช้าจะพาน้องไปกลัวมาก