อยากทราบว่าขาน้องเป็นแบบนี้อะค่ะแม่ๆ

ใช่ออยทาให้น้องแต่ไม่หายใช้วาสลีนก็ไม่โอ สงสารน้องมากเวลาเช็คทำความสะอาดมันดู เปือยๆแบบไม่เชิงแผลเป็นขาและก็ขอผับตรง แขนงงมา

อยากทราบว่าขาน้องเป็นแบบนี้อะค่ะแม่ๆ
11 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะดี ที่สุด