เหนื่อย

ใช่ว่าอุ้มท้อง 9 เดือนและเลี้ยงลูกจะไม่เหนื่อยนะ อย่าคิดแบบนั้น อยากให้ผู้ชายเข้าใจตรงนี้ด้วยนะว่า เหนื่อยคะ เหนื่อยกว่าทำงานอีก แถมไม่ได้เงินนะ คุณบอกทำงานก็เหนื่อยมากแล้ว ต้องมาเจอเมียบ่นว่าเลี้ยงลูกเหนื่อย บ่นว่าปวดหลังเวลาท้อง แค่นี้ทนไม่ได้หรอประมาณนี้ ทนได้ แต่บางคนแค่อยากได้กำลังใจจากสามี อยากให้มาสนใจมาช่วยหยิบนิดๆหน่อยๆ บ้างก็ดี รู้ว่าทำงานหาเงิน อะเราลองเปลี่ยนหน้าที่กันดูสักเดือนไหมว่า มันแตกต่างกันยังไง โปรดเข้าใจผู้หญิงด้วยคะ อย่ามาทะเลาะกันเพราะเรื่องแบบนี้เลย เพราะคุณก็คือคนที่ทำให้เขาเกิดมาไม่ว่าจะตั้งใจรึไม่ทันได้เตรียมตัวก็ก็ตาม คำว่าพ่อก็สำคัญสำหรับลูกทุกคน ครอบครัวที่อบอุ่น

11 ตอบกลับ

ใครๆกะว่าสบายๆกินๆนอนๆ เเต่ป่าวเลย ไม่สบายแแบบนั้นหรอก

5y ago

จริงค่ะเวลาจะยิบจับอะไรก้ต้องนับวิเอานี้หลอนเสียงลูกตัวเองตลอด