เรื่องขวดนม

ทำไมแม่ๆส่วนใหญ่ให้ลูกใช้ขวดนมคอกว้างมากกว่าใช้ขวดนมคอแคบ มันแตกต่างกันยังไง คอมเม้นบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

อ่านเจอมาจากหลายที่ คอกว้างเปรียบเสมือนนมแม่ เหมาะกับการที่แม่จะให้ลูกสลับเต้า คอแคบจะทำให้เด็กติดจุกนม แต่ลูกเราใช้คอแคบกลางวัน กลาฃคืนเข้าเต้าก็ปกตินะคะ

สะดวกเวลาชงค่ะ ตักนมใส่ได้ง่ายไม่หก