เหนื่อยจังคะ

อยากคลอดลูกเเล้วตายไปเลย เหนื่อยใจคะทั้งใจทั้งกาย😞 เหนื่อยคะ 😞

7 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะแม่ นึกถึงตัวเล็กเข้าไว้ อะไรที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยนะคะ แล้วก็อยุ่คนเดียวให้น้อย หาเพื่อนคุย ดูนั่นนี่ที่ทำให้ผ่อนคลาย ตัวเล็กหลับแม่ก็พักไปกับตัวเล็กนะ ถ้ามีโอกาสไปข้างนอกก็ไปบ้างจะได้คลายเครียด เดี๋ยวก็ผ่านไปนะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็น เพิ่งดีขึ้นไม่นานนี้เอง

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบดีๆนะคะเเม่✌️❤️

แล้วลูกแม่จะอยู่กับใครละคะ แล้วจะมีคนที่รักลูกแม่จริงเหมือนที่แม่รักลูกไหม ลูกน้อยเขามาอยู่กับแม่แล้ว แม่อย่าทิ้งลูกน้อยไปไหนเลยค่ะ สู้ๆเดียวเรื่องร้ายๆก็ผ่านไปเอง ไม่มีใครจะแย่ไปตลอดชีวิต มีดีมีแย่เป็นเรื่องปกติ แม้แต่ต้องอดทน เพื่อลูก

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏เหนื่อยใจไปหน่อยคะหลายเรื่องมากๆเลย

แม่พยายามอย่าอยู่คนเดียวนะคะ ให้หาคนมาช่วยเลี้ยง แม่กำลังอยู่ในภาวะซึมเศร้าเนื่องจากฮอร์โมนนะคะ ขอให้เข้มแข็งและดูแลตัวเองนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบดีๆนะคะเเม่✌️🤰

สู้สู้นะคะ ใครไม่รักให้เรารักตัวเองให้มากๆ สำคัญคือลูกน้อยจะอยู่อย่างไรถ้าคุณแม่ไม่อยู่ สู้สู้ๆๆน๊าาาาาา ❤

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ❤️

เสี่ยงเป็นภาวะซึมเศร้านะคะแม่ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ ถ้ารู้สึกดาวน์ๆ หาอะไรทำนะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบดีๆนะคะเเม่💓

สู้ๆนะคะ✌️ อะไรที่ไม่ดีตัดออกไปบ้างจะได้ไม่เคลียด💓

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบดีๆนะคะเเม่✌️❤️🤰

อ้าวลูกจะอยู่​กะใครละคะถ้าคลอดแล้วตายๆปเลย

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบดีๆนะคะเเม่✌️