ใช่มูกหรือเปล่าค่ะ 39 weeks

ใช่มูกหรือเปล่าค่ะ 39 weeks วันนี้พอดี แต่ไม่ค่อยมีอาการเจ็บเตือน หรือท้องแข็งบ่อยเท่าไหร่ ท้องแรกด้วยเลยสงสัย

ใช่มูกหรือเปล่าค่ะ 39 weeks
2 ตอบกลับ

เราก็มีแต่สีเหมือนโอวัลติน เหนียวๆออกมาเท่านี้เลย ไม่มีเจ้บท้องหรือท้องแข็งเลย ไม่รู้จะไปรพ.ดีไหม 39+4

5y ago

ไปมาแล้วค่ะบอกว่าเปิด1เซน ให้กลับมาบ้าน

เหมือนตกขาวเลยคะ

5y ago

เดียวรอสังเกตต่อไป