สอบถามค่ะ

ใช่ตกขาวไหมค่ะ พอดีไม่เคยเปนแบบนี้มาก่อนค่ะ 19w6d.

สอบถามค่ะ
21 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้เลยตอนเข้า3เดือน ทั้งเยอะทั้งคัน แต่ไม่ได้เอ้ะใจเพราะปกติก็ตกขาวเยอะอยู่แล้วที่คันก็คิดว่าน่าจะเป็นเพราะอับชื้นเลยทน1อาทิตย์เต็มๆสุดท้ายเป็นแผลบริเวณช่องคลอดต้องไปหาหมอได้ยาสอดฆ่าเชื้อมากับยากินแก้คัน 3วันหาปกติเลยค่ะ

บ้านนี้เยอะกว่านี้อีกคันด้วย หลังจากลด ปลาร้า ส้มตำ ก็ลดลง แต่คุณหมอก็ว่าปกติของคนท้อง แต่ก็กังวลเหมือนกัน ว่าจะไปหาหมออีกที่ค่ะ (อ่านในแอพแม่ๆก็บอกว่ามียามาสอดบ้าง กินบ้าง ) ไปหาหมอค่ะแม่

เป็นเยอะมากเกินไปแล้วค่ะน่าจะผิดปกติ ควรไปหาหมอ ที่สำคัญงดส้มตำ.ปลาร้า.ขนมจีนของหมักดองรับลองเห็นผลเดี๋ยวก้หายค่ะเป็นปกติ

รีบไปให้คุณหมอตรวจภายในให้นะคะ ของเราเป็นหลายเดือนกว่าจะรู้ตัวว่าผิดปกติ หมอให้ทั้งยากินยาสอดมาเลยค่ะ

เยอะมากคะคุณแม่....โชคดีที่ของเราไม่เป็นตกขาวจนตอนนี้จะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว #หาหมอเถอะคะ#

หาหมอดีกว่านะคะ จะได้ยาสอดมาใช้ค่ะ ปล่อยไว้นานอันตรายนะคะอาจติดเชื้อเด๊อ

น่าจะเชื้อรานะค่ะแม่ แม่บ้านนี้เคยเปนเชื้อราในช่องคลอดเยอะแบบนี้เลยค่ะ

พึ่งออกจากโรงบาลเพราะปัญหานี้แหละค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะอันตราย

🤮🤮🤮ไปหาหมอรักษา​ดีกว่า​ ปกติไม่ปกติตัวเราเองน่าจะรุ้ดีที่สุด​

เป็นเยอะมากค่ะ ลองหาหมอดูนะคะ บ้านนี้ 5 เดือน เป็นนิดๆมาตลอด😂