แบบนี้ผู้ชายใช่ไหมคะแม่ๆ

ใช่จู๋ไหมคะแม่ๆ อัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 20+5Weekค่ะ #ทีมธันวาคม67ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้ผู้ชายใช่ไหมคะแม่ๆ
30 ตอบกลับ

ในภาพ แม่ได้ลูกชายค่ะ ส่วนบ้านนี้ ไปซาวมาเมื่อวานค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ 20 วีคพอดี #ท้องลูกคนแรกค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่าาาา 🥰🥰🥰

ผู้ชายค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ☺️บ้านนี้ตอนซาวด์ก็แบบนี้เลยออกมาเป็นผู้ชายทะเล้นมาก

บ้านนี้แหลมชี้หน้าหมอเลยค่ะ ไปซาวด์มาตอนอายุเท่านี้เลยเห็นโผล่มาจากหว่างขาชัดเจน🤣

1mo ago

ใช่เลยค่ะแม่ จอนแรกก็ยังไม่เชื่อนะคะว่าได้ลูกชาย จนคุณหมอเอาให้ดูอีกรอบเลยค่ะ🤣

ยินดีด้วยค่ะแม่ได้ลูกชายย ของบ้านนี้ก็โชว์ให้ดูแบบนี้เลยค่ะชัดมากๆ

บ้านนี้ตอนซาวด์ ได้ผช. ออกมาเป็นผญ.สะงั้น5555

1mo ago

อยากได้แบบนี้จังค่ะ ซาวด์ 3 รอบ เจอจู๋ทุกรอบบ 🤣🤣

ผู้ชายค่ะทีมนี้ผู้ชายเหมือนกัค่ะที่มธันวา

1mo ago

โด่ให้เห็นชัดมากเลยคะแม่🥰

น่าจะผชนะคะ ของเราก้อผชค่า โด่เลย😄😄😄💙💙

ผช แน่นอนค่ะบ้านนี้ก็ ผช เดือนหน้าก็คลอดแล้ว

1mo ago

เหมือนนกันนะคะ💖

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้อัลตร้าซาวมารูปนี้เลยค่ะ

ผู้ชาย ทีมผู้ชายเหมือนกันค่ะ ธันวา 67