แบบนี้ผู้ชายใช่ไหมคะแม่ๆ

ใช่จู๋ไหมคะแม่ๆ อัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 20+5Weekค่ะ #ทีมธันวาคม67ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้ผู้ชายใช่ไหมคะแม่ๆ
30 ตอบกลับ

หมอบอกผู้ชายแม่นี่ดูไม่ออกเลยค่ะ😂

คล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะได้ลูกชาย

1mo ago

ซาวด์ที่รพ.หมอบอกหญิง70% พอย้ายมาฝากคลีนิคหมอบอกว่าชายแท้100%ค่ะ🤣

คลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ ทีมธันวาคม

1mo ago

ถ้าแม่ฝากโรงพยาบาลเขาจะให้คลอดธรรมชาติเป็นหลักค่ะ ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนหรือเชิงกรานแม่แคบเขาก็จะให้ผ่าค่ะแม่

ผช ค่ะ ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายจ้าท้อง3

ชายค่ะบ้านนี้โด่มาตั้งแต่12w+🩷

1mo ago

บ้านนี้กว่าจะเห็นก็ปาเข้าไป20weekเลยค่ะ🤣

ชายค่ะทางนี้ม.ค ก็ชาย

ชายค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ผู้ชายค่ะ กำหนด 1 ธันวา

1mo ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ🥰

บ้านนี้ก็ผู้ชายคะ