จำเป็นต้องล้างมือทุกครั้งไหม? หลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก

ใช่ค่ะ! แม่ๆ ควรล้างมือทันทีด้วยสบู่และน้ำอุ่นนะคะ ถึงจะเป็นผ้าอ้อมที่เปียกแค่ฉี่ ไม่ได้อึ เราก็ต้องล้างมือหลังจากเปลี่ยนด้วยน้า 😆 และเมื่อลูกถึงวัยเริ่มหัดเดิน ก็ควรฝึกล้างมือให้ลูกหลังจากเปลี่ยนผ้าอ้อมด้วยเช่นกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถูกต้องที่สุดค่ะ