ทีม พ.ค

ใช่ค่ะ!!! นี่คือสิ่งที่คุณแม่ต้องแบกจนกว่าจะถึงวันที่ 11 พ.ค น้ำหนักขึ้นมา10กิโล แต่แขนขาไม่ออก ออกแต่พุง อายุครรภ์จริง 32 สัปดาห์ น้ำหนักเบบี้ 34 สัปดาห์ นอนที่นอนธรรมดาไม่ได้ ต้องเอาที่นอนที่เป็นลูกคลื่นมาวางทับที่นอนอีกทีนึงให้ช่วยนวดไปในตัว พุงก็ดึงหลัง จะลุกก็โอย จะนั่งก็โอย #เบบี้ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์2สัปดาห์ #เด็กยักษ์ #แม่หายใจไม่ออกกกกก

ทีม พ.ค
65 ตอบกลับ

35วีค น้ำหนักขึ้น14กิโล แขนขาเท่าเดิมเหมือนกันค่ะ แถมแม่ตัวเล็ก ใหญ่แค่ท้องจริงๆ ตอนนี้เหนื่อยมาก นอนไม่ได้เลย คุณหมอห้ามหลายอย่างมากกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้เหนื่อยจนอยากผ่าเร็วๆค่ะ

บ้านนี้น้องแฝด 27w ขึ้นมา 7 กิโลเองค่ะ บ้านนี้พุงแตกหมดแล้วหมอบอกคลอด 34 วีค อีกเดือนกว่าก็จะคลอดเหมือนกันจ้า คุณแม่ทำไงพุงยังสวยอยู่เลย 😁

5y ago

ใช้น้ำมันมะพร้าวเหมือนกันค่ะแต่เอาไม่อยู่😭

บ้านนี้แตก 9 พค.34 weekแล้วคร้า น้ำหนัก แม่ ขึ้นมา 18 โล ลูก 2758 กรัม ไม่อ้วนเหมือนกันคร้า... #เด็กอ้วนของอี..แม่💓💓💓💓 #รูปนี้ถ่ายตอน 31 week คร้า

5y ago

ตื่นเต้นแทนจังเลยค่ะ นับวันรอออ

บ้านนี้38+1น้ำหนักขึ้น 18 โลเลยค่ะ หมอยังตกใจ555. แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ผอม ก่อนท้อง42. ตอนนี้60 แล้วค่ะ

31+4 ขึ้นมา6โลหมอก็ให้ควบคุมแล้วจ้า5555 บอกว่าควรหนักไม่เกิน10-12โลจนกว่าจะถึงคลอด กลัวคลอดยาก

คลอด12พ.ค63เหมือนกันจ้า34wน้ำหนักแม่ขึ้น13โลจ้าหนุ่มน้อยกำลัง2160กรัมจ้าแข็งแรงดีดิ้นเก่ง

5y ago

ออค่ะแม่ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

อันนี้ท้องเดี่ยวใช่มั้ยคะ นึกว่าเราท้องใหญ่คนเดียว เห็นของแม่โอ้โห

5y ago

ตอนนี้หมอรอให้ปวดเองค่ะ เพราะยังไม่ถึงกำหนด

ท้องสวยงามแต่แบกไปด้วยความเจ็บปวดบนความสุข ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณคร้าบบบบ

กำหนดคลอด6 พ.ค ค่ะ แต่น้องไม่กลับหัว ซาวล่าสุด 18 มีนา น้ำหนัก2088แล้ว

11 พค เหมือนกันค่ะ 34+1 ตอนนี้ขึ้นมา 10 โลค่ะ หมอบอกลูกอ้วนไปนะแม่ 5555