ทีม พ.ค

ใช่ค่ะ!!! นี่คือสิ่งที่คุณแม่ต้องแบกจนกว่าจะถึงวันที่ 11 พ.ค น้ำหนักขึ้นมา10กิโล แต่แขนขาไม่ออก ออกแต่พุง อายุครรภ์จริง 32 สัปดาห์ น้ำหนักเบบี้ 34 สัปดาห์ นอนที่นอนธรรมดาไม่ได้ ต้องเอาที่นอนที่เป็นลูกคลื่นมาวางทับที่นอนอีกทีนึงให้ช่วยนวดไปในตัว พุงก็ดึงหลัง จะลุกก็โอย จะนั่งก็โอย #เบบี้ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์2สัปดาห์ #เด็กยักษ์ #แม่หายใจไม่ออกกกกก

ทีม พ.ค
65 ตอบกลับ

เราก็กำหนดคลอด 12 พ.คค่ะ แต่ในแอพกำหนดคลอด 11 พ.ค เราก็แขนขาไม่ออก

ผิวแม่สวยจังเลยค่ะ ดีแล้วค่ะที่ออกแต่พุง ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้3 พ.ค.หมอบอกท้องเล็กจ้า เเต่ซาวมาลูกนน.ตามเกณฑ์เลย 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.คเหมือนกันค่ะเจ้าตัวเล็ก น.น 2,300จ้า

เหมือนกันเลยคะ น้อง นน.เกิน 2 สัปดาห์ แต่แม่ นน.ไม่ขึ้น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ 32สัปดาห์😍☺☺

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ตื่นเต้นเหมือนกันเลย

บ้านนี้ขึ้นมา13โลงดทานนมกับไข่คุมอาหารเลยจ้า

แม่มีเคล็ดลับเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมคะ 🙏

5y ago

กินผักผลไม้เยอะมากกกกกกกกกค่ะ แล้วก็กินนมตราหมีกระป๋องสลับสี+น้ำเต้าหู้ (ไม่โด๊ฟนม กินแค่วันละกระป๋อง) กินข้าวน้อยๆ กินกับเยอะๆ เน้นผักผลไม้จ้าาาา

วันเดียวกันเลยค่ะ อึดอัดสุดๆ ปวดหลังทรมานมาก

5y ago

หายใจลำบากมากค่ะ

โอ้โหใหญ่มากค่ะ แต่ท้องสวยไม่แตกเลย ดีจุง