ที่ตรวจครรภ์ชัวร์ไหมคะ หรือต้องลองหลายๆอันคะ ?

ใช่ ใช่ไหมคะแม่ คือดีใจจนมือสั่น 😆😂 หรือควรซื้อมาตรวจอีกคะ เพราะว่าประจำเดือนมาไม่ปกติเดือนที่แล้วเลยซื้อยาคุมมากิน พอเลิกกินประจำเดือนก็มา พอมาเดือนนี้ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้ค่ะ (เรายึดตามแอพ Flo นะคะ ) ท้องใช่ไหมคะ แล้วต้องไปฝากครรภ์เลยไหมคะ หรือต้องรอคะ (ไม่ดราม่านะคะ )#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจครรภ์ชัวร์ไหมคะ หรือต้องลองหลายๆอันคะ ?
7 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แม่ ไปฝากได้เลย ให้หมอซาวด์ดูว่าท้องจริง บ้านนี้ ปจด มาไม่ปกติเหมือนกัน

3y ago

ค่า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะแนะนำไปฝากท้องทันทีค่ะ

ชัดขนาดนี้ไม่ต้องตรวจแล้วค่ะแม่ ไปฝากเลย

ท้องค่ะ ยินดีด้วย รีบไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ก็ท้องสิค่ะอ่านข้างกล้องเลยค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ดีใจด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลย