ที่ตรวจครรภ์ชัวร์ไหมคะ หรือต้องลองหลายๆอันคะ ?

ใช่ ใช่ไหมคะแม่ คือดีใจจนมือสั่น 😆😂 หรือควรซื้อมาตรวจอีกคะ เพราะว่าประจำเดือนมาไม่ปกติเดือนที่แล้วเลยซื้อยาคุมมากิน พอเลิกกินประจำเดือนก็มา พอมาเดือนนี้ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้ค่ะ (เรายึดตามแอพ Flo นะคะ ) ท้องใช่ไหมคะ แล้วต้องไปฝากครรภ์เลยไหมคะ หรือต้องรอคะ (ไม่ดราม่านะคะ )#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจครรภ์ชัวร์ไหมคะ หรือต้องลองหลายๆอันคะ ?
7 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลย