ท้อง 7 เดือน สามีเริ่มเปลี่ยนไป เหมือนเริ่มหาสาวคนอื่นคุย เราควรเอาไงต่อดีค่ะ

ใจหนึ่งก็อยากเดินออกมา เพราะเหนื่อยมาก ทั้งงานทั้งภาระ แต่อีกใจก็สงสารลูก

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้ว่าเหตุผลที่สงสารลูกคืออะไร แต่ถ้าแม่สามารถเลี้ยงลูกเองได้ทั้งเวลาและเงิน โดยไม่ต้องพึ่งพาสามี เราว่าเลือกเลี้ยงเองค่ะ เพราะเอาเวลาที่ต้องเสียใจต้องเคลียดเรื่องสามี มาเทคแคร์ดูแลลูกได้ผลรับที่ต่างกันแน่นอนค่ะ