ลูกน้อยวัย7เดือนไม่ค่อยอยากกินข้าว

ใครๆพอทราบบ้างคะว่าทำยังไงให้ลูกน้อยอยากทานข้าวคะ ช่วยกันเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา

1 ตอบกลับ

ไม่ชอบบดป้อนรึป่าวคะ เปลี่ยนไปสายblw ข้าวเหนียวขนมปัง เส้น

2y ago

น่าจะมีส่วนค่ะ จะเม้มปากเวลาป้อนค่ะ แต่ให้ถือขนมปังแผ่น อมเองกินค่ะ