คาดเดา เพศของลูก

ใครๆก็บอกว่า ถ้าตอนท้องเราเป็นสิว เขาบอกเรามาว่าจะได้ลูกชาย เกี่ยวกันมั้ยคะ หรือเป็นการ เดาๆ ของคนทั่วไป

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวหน้าใสผ่องมาก พอท้องลูกชายหน้ามีแต่สิว หมองๆ ค่ะ

ใม่น่าเกี่ยวนะ ของเราหน้าผ่องใส ไคก็บอกใด้หญิง สรุปออกมาใด้ชายซะงั้น

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ท้องลูกชาย หน้าใสปกติเหมือนก่อนตั้งครรภ์เลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนนี้ท้องลูกผู้หญิงสิวขึ้นเยอะกว่าตอนท้องลูกชาย

ไม่เกี่ยวค่ะ​ เราท้องลูกผู้ชายอยู่ก็ไม่มีสิวเลยตั้งแต่ตั้งท้อง

ไม่เกี่ยวจ้าสิวไม่สิวดำไม่ดำอยู่ที่ฮอร์โมนซาวเท่านั้นที่จะรู้

สิวไม่ได้เป็นเยอะขนาดนี้ มาจะ 3 ปีแล้ว พอท้อง เห่อ ขึ้นหน้าทันที

เราขึ้นเยอะมาก โทรมมาก ปล่อยตัวเอง ขนหน้าท้องขึ้น ได้ผู้ชายค่ะ

ไมเกี่ยวจ้า ท้องแรกหน้าเนียนใสไม่มีสิว ได้ผู้ชาย

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้องลูกชายหน้าใสกิ๊กไม่มีสิวเลยค่ะ