ไกล้คลอดยิ่งดิ้นน้อยลง

ใครๆก็บอกยิ่งไกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลง แต่บ้านนี้ซี่โครงจะหักแล้วค่ะ555ดิ้นทีเจ็บซี่โครงไปเลย ไม่ว่าลูกจะขยับหมุนแม่รู้สึกไปหมดเลย#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนโก่งตัวดันมากกว่า ดันจนเเบบนึกว่าจะออกก็ยังมีอาการเตือนบ้างบางวัน

เหมือนกันเลยดิ้นแรงมาก...บางทีถีบจนฉี่จะไหลออกเลย...ยิ่งเวลากลางคืนนะแม่จะนอนน้องยิ่งถีบแรง

จริงค่ะ ดิ้นแรกเจ็บจนจุก แต่ก็เหมือนจะโก่งตัวบิดขี้เกียจมากกว่าเพราะตัวใหญ่ขึ้น

เหมือนกันค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นถี่ เหมือนน้องหมุนตัวหาทางออก

แต่บ้านนี้น้องดิ้นน้องลงค่ะแหละเบาด้วย ตอนนี้35+4วีคค่ะ

จริงค่ะแม่ เเค่เค้าพลิกตัวทีเราซี่โครงจะพังเเล้วค่ะ

จริงมากค่ะ น้องชอบดิ้นตอนเรานอนกระแทกแรงมากๆ

เหมือนกันจ้า ถีบทีแม่สะดุด ชอบโก่งตัวบ่อยมาก

จิงค่ะแม่ แรงเยอะไม่ไหวดิ้นทีแม่จุกไปหมด

จริงค่ะ เจ็บไปหมดซี่โครง🤣