ลูกชายจ้าา👶

ใครๆก็ทักว่าหนูเป็นผู้หญิงจนถึงตอนนี้ แม่ก็คิดว่าหนูเป็นผู้หญิงเหมือนกันเลยซื้อรองเท้าสวยๆกะที่คาดผมไว้ให้ พอวันนี้ไปซาวด์ลุงหมอบอกชาย100%ปุ้ปอิแม่น้ำตาจิไหลแอบผิดหวังนิดๆเพราะอยากได้ลูกสาว ไม่เป็นไรไว้คนที่2ก็ได้😂

ลูกชายจ้าา👶
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวเพิ่มอีกคนค่ะ แต่รอสัก5ปีก่อน😍😍

4y ago

แฟนบอกมีคนที่สองอีก10ปีนู้นค่ะ 😂