ใครลงทะเบียนได้แล้วบ้างค่ะ

ใครได้แล้วมาบอกกันหน่อยค่ะ💗 ใครยังไม่ได้ไปลงทะเบียนเลยค่ะ🥺

ใครลงทะเบียนได้แล้วบ้างค่ะ
144 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ ถ้าเขามาส่งจะเสียค่าบริการอะไรไหมคะพอดีแม่ไม่ค่อยอยู่บ้านค่ะจะได้ฝากเงินไว้กับข้างบ้านค่ะ

3y ago

จะได้รับภายใน 45 วันหลังจากโรงทะเบียนค่ะ

เมื่อวานมีพัสดุมาส่ง เราก็งงว่าไม่ได้สั่งอะไรนะ พอเปิดดู อ๋อ...ของD-nee นี่เอง

ลงไปตั้งเเต่ต้นเดือนพฤษภา. ของพึ่งได้เมื่อวานจ้า คิดว่าจะไม่ได้สะเเล้ว

กี่วันได้ของค่ะบ้านนี้คลอด17. เดือนหน้าไม่แน่ใจว่ากี่วันได้หรือวันคลอด

@dneethailanลงทะเบียนได้ที่นี้นะคะสำหรับแม่ๆท่านไหนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนค่า

พึ่งได้รับเมื่อวานนี้เอง ลงทะเบียนไปเมื่อ3อาทิตย์ที่แล้วค่ะ

ลงทะเบียนทางไหนคะพอดีพึ้งดาวโหลดมาใช้ครั้งแรกคะ

ได้แล้วค่าา หลังจาก ลทบ.1เดือนของก็มาถึงบ้านเลยย

ลงแล้วได้แล้วค่ะ รอของประมาณ สองอาทิตย์ค่ะ

ลงไปตั้งแต่เดือนที่แล้วยังไม่ได้เลยค่ะ