ขลิบกันมั้ยจ๊ะแม่ๆ

ใครได้ลูกชายมีแพลนจะขลิบเลยมั้ยคะ ขลิบกับไม่ขลิบ อันไหนดีกว่ากัน

1 ตอบกลับ

ขลิบดีค่ะเพราะไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ทำความสะอาดง่ายด้วยค่ะ บ้านนี้มีแพลนขลิบค่ะเพราะสามีไม่ขลิบแถมไม่ยอมดึงล้างอีก ดื้อขั้นสุด เลยขอปวดหัวกับสามีคนเดียวพอแล้วค่ะ 555555