อันไหนดีกว่ากัน

แม่ๆค่ะระหว่างคลอดเอง+ทำหมันกับผ่าคลอด+ทำหมันแบบไหนดีกว่ากันคือคลอดเองค่าคลอดก็จถูกผ่าคลอดแพงแม่ต้องการเซฟงบแต่ลองโทรถามโรงบาลที่จะไปคลอดเขาจะให้ผ่าอย่างเดียวเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่คลอดเองได้คลอดเองดีดว่าค่ะ จะฟื้นตัวได้เร็วกว่า แผลหายไวกว่าด้วยค่ะ อีกอย่างค่าใช้จ่ายก็ถูกกว่าด้วยค่ะ

5y ago

โรงบาลจะเอาแต่เงิน🤰🏻