กินนมแม่คู่กับนมผง

ใครให้ลูกกินนมแม่คู่นมผงบ้าง อยากทราบว่าจัดเวลาการกินอย่างไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่น้ำนมน้อยค่ะ ปั้มได้3-5 ออนซ์ต่อวัน ก็จะให้น้องกินนมแม่จนหมดก่อนแล้วค่อยต่อนมผงค่ะ

ให้นมแม่ ช่วงกลางวัน เพราะลูกจะหิวบ่อยกว่า นมผง รอบ 3 ทุ่ม -ตีสาม