ลูกกินนมผสมแล้วไม่ค่อยอึปกติมั้ย

ลูกชาย กินนมแม่คู่กับนมผง เพราะลูกชายกินเก่ง น้ำนมแม่ไม่เยอะ แต่ลูกไม่ค่อยอึก 2-3วันอึ1ครั้ง ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนนมผงค่ะ กินนมผงอย่างน้อยต้องอึวันละครั้งค่ะแม่ แต่ถ้าเคยปรึกษาหมอหมอบอกโอเคละ ไม่ต้องเปลี่ยน ไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ มีหลายกรณีที่ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกว่าปกติ ความรู้ที่เราใช้บอกคือความรู้ทั่วไป

บ้านนี้เสริมเหมือนกันคะแม่น้ำนมไม่พอคะตอนแรกกิน S26กล่องสีทอง2-3วันอึทีเวลาอึน้องจะเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยคะแล้วก็ร้องบ้างเลยเปลี่ยนมากินนมหมีตอนนี้อึวันละครั้งอึนิ่มน้องไม่เบ่งมากไม่ร้องแล้วค่า😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินนมผสม น้องป่วยเข้า รพ. มา ตั้งแต่ให้น้ำเกลือ น้องไม่ค่อยอึเลยค่ะ 3-4 วันอึที ปกติน้องอึวันละ 2 รอบ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ น้องได้1 เดือน อึ3 วัน อึที ว่าจะเปลี่ยนนมค่ะ ตอนนี้ กอนนมผง แต่ยังไม่รู้จะกินนมอะไรดั

11mo ago

เพื่อนแนะนำมาเหมือนกันค่ะ ว่าจะเปลี่ยนเหมือนกัน

ลูกสาวหนูกินนมแม่เสรินนมผงs26วันละ4ออน วันสองวันอึที อึเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 3-4 วันอึที กินนมผสมเหมือนกันค่ะ