ให้นมลูกฉีดวัคซีนโควิดอันตรายมั๊ย

ใครให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนโควิดกันแล้วบ้าง ผลเป็นยังไงบ้างคะ กำลังจะไปฉีดกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมลูกปกติ น้องปกติดีค่ะ 😊

3y ago

แล้วน้ำนมหดมั๊ยคะ ตอนนี้น้ำนมหายเยอะมาก