วิธีสอนลูกดูดนมจากกล่อง

แม่ๆมีวิธีสอนลูกดูดนมจากกล่องยังไงบ้างคะ แม่ๆที่มีประสบการณ์มาแชร์หน่อยคะ อยากทราบว่าฝึกลูกดูดกล่องตอนอายุเท่าไหร่ ผลเป็นยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอน 6 เดือนได้ค่ะ แต่ไม่ใช่จากกล่องนะคะ จากถ้วยหัดดื่ม บางยี่ห้อเป็นหลอดค่ะ ต้องฝึกแบบนี้ก่อนค่ะ