การตรวจครรภ์ด้วยที่ตรวจ

อยากสอบถาม ประสบการณ์ แม่ๆ แต่ละคนในนี้ค่ะ ว่าเคยมีแม่ ท่านไหนเคยตรวจครรภ์ก่อนรอบประจำเดือนมาบ้างไหมคะแล้วตรวจก่อน รอบประจำเดือนมากี่วันคะ ผลเป็นยังไงบ้างคะ >< (มีโอกาสที่เราตรวจก่อนรอบประจำเดือนที่คิดว่าจะมาแล้วมีโอกาสเจอไหมคะแม่ๆ)

3 ตอบกลับ

เราตรวจหลัง ปจด.ขาดค่ะ เพราะไข่ตกก่อนมี ปจด. 14 วัน ถ้า ปจด.ไม่มาก็มีโอกาสจะท้อง

เราตรวจหลังไข่ตก14วันขึ้น2ขีดจางๆค่ะพอถึงวันประจำเดือนขาด2ขึ้นชัดเลยค่ะ

6mo ago

เจอคนที่เป็นเคสเหมือนกันแล้ว🤣

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ