คลอดเดือนนี้

ใครใกล้กำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ อาการเปนยังไง เราคะเน 3มิ.ย นี้จร้า ไม่รู้จะเจ็บก่อนหรือหลังเลย?

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4 มิ.ย. จ้า ลุกก็จะยากหน่อย เตรียมของคลอดไว้ก่อนแล้วเสียวมาก่อน วันที่ 4 มิ.ย

5y ago

😍😍😍

เราเหมือนกัน หมอบอกว่าคลอดก่อยแน่ๆ ตอนนี้ก็มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ