เเพ้ท้อง😂

ใครเเพ้ท้องแบบบ้านนี้บ้าง ไม่อยากกินอะไร พะอืดพะอมทั้งวัน พอกินแล้วจะอ้วก อาการเหมือนเป็นไข้ทั้งวัน ตัวร้อน😊

1 ตอบกลับ

แม่ขาาา ขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอดูนะคะ แพ้ท้องนี่ทรมานมากเลยเนาะแม่ ยิ่งปล่อยให้ท้องว่างยิ่งพะอืดพะอมนะแม่