เเพ้ท้อง😭😭😭😭

ตอนนี้ยาที่หมอให้มาก็ไม่ได้ช่วยไรมาก เวลาหิวก็อยากอ้วก เวลาอิ่มก็พะอืดพะอม พะอืดพะอมทั้งวัน ทำไรไม่ได้ ถามเพื่อนเพื่อนบอกบางคนเเพ้นานจนคลอด บางคนเเพ้แปปเดียว ตอนนี้เหนื่อนมาก กินได้ปกติ เเต่มันจะพะอืดพะอมทั้งวัน ปากจะขม เเม่เป็นกันไหมคะ 😭#ท้องแรกค่ะ8W

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5-16w ค่ะ อ้วกวันละเป็น 10 รอบ อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️

3y ago

เเงๆ อดทนค่ะ อยากให้หายไวไว ขอบคุณนะคะ😊

กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะแม่

3y ago

สู้ๆคะคุณแม่ แม่บ้านนี้แพ้ติดกัน 4 เดือนเลย