35+ ท้องตั้งขาแล้ว ดิ้นเก่งดิ้นแรง มีความอยากออกมาเต็มที่ แต่คุณหมอให้ยาไว้ กลัวคลอดก่อนกำหนด สู้ๆๆๆ

ใครเห็นท้องแม่แล้วมีแต่คนทักว่าท้องแฝด แต่จริงๆท้องลูกคนเดียวค่ะ ท้องแรกด้วย แต่มีความท้องใหญ่จริงรัยจริง น้ำคร่ำเยอะ

35+ ท้องตั้งขาแล้ว ดิ้นเก่งดิ้นแรง มีความอยากออกมาเต็มที่ แต่คุณหมอให้ยาไว้ กลัวคลอดก่อนกำหนด สู้ๆๆๆ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า ท้องใหญ่อึดอัดมากเลย หมอให้ยาระงับไว้ กลัวคลอดก่อนกำหนด

4y ago

สู้ไปด้วยกันนะค่ะคุณแม่