ใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะขอกำลังใจหน่อยคะ

ใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ รู้สึกแย่มากเลยคะตอนนี้ ท้อง 15 weeks กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันทรมานมากเลย มีแต่กำลังใจจากพ่อแม่ แต่ก้อรู้สึกหดหู่อยุ่ดี อยากได้กำลังใจเพิ่มอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะแม่ ขอให้แม่ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและพบเจอแต่ความสุขในทุก ๆ วันนะคะ ✌🏻💕

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ