ขอคำแนะนำแม่เลี้ยงเดี่ยว

ใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ ขอคำแนะนำที่จะเลี้ยงลูกแต่เล็กจนโตหน่อยค่ะ พอดีเรากำลังจะหย่ากับสามี เขาจะยกลูก แล้วให้เปลี่ยนนามสกุลให้หมดเลยนะคะ แบ้วเขาไม่ขอยุ่งเกี่ยว ไม่ต่ายค่าเลี้ยงดูใดๆ ทั้งสิ้น เราควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกจะฟ้องได้ค่ะ ถ้ามีหลักฐานว่าเค้ารือลูกแท้ๆ แล้วฝ่ายชายไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู