แม่มือใหม่มารวมกันตรงนี้ รวมภาษาทางสูตินรีเวชที่แม่ท้องควรรู้!

ใครเป็นแม่มือใหม่บ้างคะ ยกมือบอกแอดมินหน่อย 🙋‍♀️ วันนี้แอดมินเอาข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาฝาก ถ้าถูกใจก็คอมเม้นพร้อมไลค์ให้แอดมินหน่อยน้าาา

แม่มือใหม่มารวมกันตรงนี้ รวมภาษาทางสูตินรีเวชที่แม่ท้องควรรู้!
12 ตอบกลับ

พอดีรู้ว่าท้อง..ตอน5สัปดาห์อีก2-3วันก็ปวดท้องหน่วงๆมาตลอดเลยค่ะ ปกติหรือผิดปกติค่ะ ก่อนหน้านี้เคยเป็นท้องลมค่ะ

2y ago

ปวดท้องเหมือนกันเลยคะ หน่วงๆช่วงท้องน้อย เป็นบ่อยมากเราพึ่ง6สัปดา

ถามจิงใครจะควบคุมลมเบ่งได้ต่อให้เป็นหมอก็คุมไม่ได้อ่ะ

ทานอาหารไม่ค่อยได้เลยค่ะ ตอนนี้ห่วงเบบี๋ในครรภ์มากค่ะ

2y ago

กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่

ท้องแข็งบ่อยมาก อายุครรภ์แค่4เดือนเอง ปกติรึป่าวค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้อง 3เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง 4เดือน ก็ยังเป็นอยู่ ทำงานหนัก แม่ๆพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

ท้อง5สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติมั้ยคะ

ท้องแข็ง+ปวดที่หัวหน่าวคสรทำไงดีคะ

เราควรตรวจครรภ์​ตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องได้8สัปดาห์ปวดเอวมากๆเลยค่ะ

2y ago

ทานอาหารไม่ค่อยได้..ตอนนี้8w

ขอถามคำถามอย่างอื่นได้ไหมคะ

ตอนนี้7สัปดาห์2วันแล้วค่ะ