แม่มือใหม่มารวมกันตรงนี้ รวมภาษาทางสูตินรีเวชที่แม่ท้องควรรู้!

ใครเป็นแม่มือใหม่บ้างคะ ยกมือบอกแอดมินหน่อย 🙋‍♀️ วันนี้แอดมินเอาข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาฝาก ถ้าถูกใจก็คอมเม้นพร้อมไลค์ให้แอดมินหน่อยน้าาา

แม่มือใหม่มารวมกันตรงนี้ รวมภาษาทางสูตินรีเวชที่แม่ท้องควรรู้!
12 ตอบกลับ

ปวดท้องตลอด ไม่ไหว

📌📌