ท้อง7เดือน มีความต้องการทางเพศมากเลย บางครั้งก่ช่วยตัวเอง ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ใครเป็นแบบเรามั่งค่ะ ตอนนี้รู้สึกมีความต้องการทางเพศมากเลยค่ะเรา ผิดปกติมั๊ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นคนเดียวส่ะอีก นี่ก็เป็นค่ะเป็นตอนจะใกล้จะคลอด2-3เดือนเลย

2y ago

ฮอลโมนช่วงนั้นอาจจะเยอะ เลยทำให้เกิดอารมณ์มั้งคะ