คนอ้วนลงพุง

ใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ อ้วนลงพุงแล้วท้อง ดูไม่ออกว่าท้องหรืออ้วน บ้างคนก็ทักว่าท้อง บ้างคนก็ทักว่าอ้วน ตอนนี้ได้12วิค2วันอยู่เลยค่ะ ??

คนอ้วนลงพุง
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบ​นี้​ค่ะอ้วนลงพุง​ แต่เราเพิ่งได้9สัปดาห์​3วัน​เอง​ คนรอบข้าง​ไม่มีใคร​มองออกค่ะคิดว่าเราแค่อ้วน​ เราก็ไม่ได้บอกใคร​ด้วย

น่าจะพุงล้วนๆค่ะแม่😅 12 w น้องยังตัวเล็กมากๆอยุ่เลยค่ะ