ตั้งครรภ์

ใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ ท้องได้5wวิก ไปฝากแล้วหมอซาวดูเด็กไม่เจอเลยค่ะ ใจหดหู่มากค่ะ เพราะท้องก่อนเคยท้องลมค่ะเลยกลัว

1 ตอบกลับ

ฝากท้องตอน 5 วีค เหมือนกันค่ะ ครั้งแรกที่เจอหมอ หมอแค่คลำๆท้อง แล้วก็ไม่ได้ซาวด์ให้ หมอบอกว่า ซาวด์ตอนนี้ก็ไม่เจออะไร ซาวอีกที ตอน 8-9 วีคค่ะ แล้วก็เจอน้องเลย