ตั้งครรภ์

23วิก ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์
15 ตอบกลับ

พึ่งสมัครเข้ามาใช้งานแอปนี้รึป่าว ถ้าสมัครมานานแล้วต้องถามว่าไปอยู่ไหนมา เขาพูดถึงเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่กันให้ลึ่มๆๆๆ ไม่เคยอ่านเจอเลยเหรอ ขนาดของท้องไม่มีผล แต่ควรสนใจขนาดของลูกในท้องมากกว่า ว่าเป็นไปตามเกณฑ์ไหม หรือหากกังวล สงใส ควรจะถามหมอตอน ไปพบหมอน่าจะตอบคำถามนี้ได้ดีกว่าสมาชิกในนี้

ไม่เล็กค่ะ ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

ปกติค่ะ ของเราเล็กกว่านี้อีก ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ😊

ปกติจ้า. ถ้าท้องเล็ก แต่ นน. ลูกปกติตามเกนก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า

นอนราบเลยดูเหมือนไม่ใหญ่ แต่ถ้านั่งถ่ายตรงๆก็ปกตินะคะ

ไม่เล็กมากไม่ใหญ่มาก พอดีพอดีๆค่ะเเบบปานกลางอ้ะค่ะ

ไม่เล็กจ้า ถ้านน.น้องตามเกณฑ์สบายใจได้นะคะ

23วีตเหมือนกันค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

ปกติจ้า ไม่เล็กเลยค่ะ

ปกติค่ะ ไม่เล็กนะค่ะ