8เดือนแล้ว ไม่กลิ้ง ไม่คาน วางไว้ก้นั่งไม่คานเลยไม่พลิก

ใครเป็นแบบนี้มั่งค่ะ แต่นางเอื้อมมือเก่งมาก ไม่คว่ำแต่ยืนเวบาจับยืน

8เดือนแล้ว ไม่กลิ้ง ไม่คาน วางไว้ก้นั่งไม่คานเลยไม่พลิก
6 ตอบกลับ

ลองพาน้องไปปรึกษาหมอดูค่ะ