ภัธนาการหรือกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ตอนนี้ลูกผม 9 เดือนแล้ว ไม่นั้ง ไม่คาน ไม่พลิกควั้ม ไม่จับสิ่งของ แต่เวลายอกเด็กเล่นและหัวเราะ อย่างนี้ลูกผมเป็นอะไรป่าวครับ ตอนนี้ผมกังวนมากเลยครับ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ น้องตัวใหญ่รึป่าว

ปรึกษาคุณหมอโดยด่วนค่ะ