ตั้งครรภ์29สัปดาห์

ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กินอะไรก็แน่นท้องไปหมด แสบร้อนกลางอก มีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ห้ามกินของรสจัด หวานจัด เผ็ดจัด เค็มจัด บลาๆ ของทอดของมันก็ห้าม ทานน้อยๆแต่เน้นทานบ่อยๆนะคะ ส่วนยานี่ไม่แน่ใจว่ากินของอะไรได้บ้าง ลืมชื่อแล้วง่ะ มะก่อนเคยเป็น หมอให้ยามา แต่ลืม ต้องถามเภสัชหรือหมออีกทีนะคะ

กรดไหลย้อนค่ะ คุณหมอเราให้กินกาวิสคอน กับแอร์เอ็กซ์ ปลอดภัยสำหรับการตั้งครรภ์ค่ะ พยายามกินน้อยๆแต่แบ่งหลายๆมื้อค่ะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ​ถ้าเป็นมากลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

20 วิค แน่นเหมือนกันค่ะ กินอะไรเข้าไปก็จุก